Thứ Hai, 30 tháng 11, 2015

Một trong những quyển sách hay nên đọc trong đời - Sách marketing online hay - Bí mật thực sự Internet Marketing

Trần Trung Kiên - Tác giả - Cố vấn Tác giả     11:06     No comments


Bí mật thực sự Internet Marketing” là một trong những cuốn sách hay nên đọc trong đời thuộc thể loại sách marketing online hay. Cuốn sách này là kết quả của hơn nửa thập kỷ nghiên cứu và ứng dụng Marketing Online của tác giả - chuyên gia e-Marketing Abraham Trần.
Marketing Online – là cách một cá nhân, tổ chức xây dựng thương hiệu, quảng cáo, marketing và bán hàng online như thế nào?
Marketing online là lĩnh vực vô cùng mới mẻ như lại hiệu quả đối với tất cả những ai muốn tìm kiếm kênh bán hàng mới – hiệu quả mà lại tốn ít chi phí. Quyển sách marketing online hayBí mật thực sự Internet Marketing” chính là câu trả lời mà từ bấy lâu nay bạn đã tìm kiếm về giải pháp marketing online hiệu quả nhất mà chi phí thấp nhất.
Marketing online là lĩnh vực kinh doanh bậc nhất thế kỷ 21 có thể giúp bạn – là những cá nhân nhỏ, doanh nghiệp nhỏ, vốn nhỏ lại cạnh tranh được với những ông lớn, doanh nghiệp lớn, vốn lớn. Và để làm được điều đó, sách marketing online hayBí mật thực sự Internet Marketing” thực sự là câu giải đáp cho vấn đề này -  Và đây cũng là một trong những cuốn sách hay nên đọc trong đời nếu bạn muốn công việc kinh doanh của bạn lâu dài và bền vững.
Marketing Online – chính là mô hình kinh doanh doanh mà mọi người luôn khao khát, khám phá, tìm kiếm giải pháp đồng thời chen lấn vào lĩnh vực này với mong muốn thành công rực rỡ với bán hàng online. Như bạn đã biết, marketing online thực sự là lĩnh vực màu mỡ nhất mà bạn có thể tiếp cận với khách hàng online để mở rộng doanh số, gia tăng quy mô bán hàng, tiếp cận với khách hàng ở xa và hoàn toàn tự động. Và nếu bạn cần giải pháp marketing online hữu hiệu thì sách marketing online hay mang tên “Bí mật thực sự Internet Marketing” sẽ là câu giải đáp cho mọi vấn đề bạn thắc mắc, và đừng quên rằng nếu bạn cần một trong những cuốn sách hay nên đọc trong đời thì bạn đã tìm đúng quyển sách thực sự rồi đấy.
Marketing online – thực chất chính là giải pháp có thể giúp bạn bán hàng trực tuyến thành công và điều này chắc chắn không thể xảy ra một sớm một chiều. Nếu như trong tích tắc có thể giúp bạn thành công thì đó không hẳn là marketing online, đó chính là spam online. Và điều này chắc chắn không ai muốn mình spam lẫn việc đi spam người khác. Cuốn sách marketing online hay “Bí mật thực sự Internet Marketing” là quyển sách vô cùng chính thống giúp bạn vận hành hệ thống marketing vô cùng hiệu quả mà không cần đến Spam cũng như bất cứ những gì liên quan đến việc spam. Và cũng chính vì thế đây thực sự là một trong những quyển sách hay nên đọc trong đời. Bạn nên tìm mua quyển sách hay về marketing online này ngay hôm nay để không thể hối tiếc được nữa.
Marketing online – Đây thực sự là mô hình giúp bạn triển khai kế hoạch marketing với bất kỳ sản phẩm nào, ở bất kỳ địa điểm nào qua Internet. Và giúp bạn thành công khi sản phẩm có bạn có nhu cầu trên online. Và bạn có biết không? Quyển sách marketing online hayBí mật thực sự Internet Marketing” sẽ hướng dẫn bạn tìm kiếm giải pháp cho những mặt hàng bán chạy trên Internet, từ đó tìm kiếm giải pháp hiệu quả - Bán hàng ngay trước khi có sản phẩm – Mô hình bán hàng thế hệ 2.0 – Và bạn có muốn điều đó xảy ra không? Marketing Online hoàn toàn có thể thực hiện được. Và một trong những quyển sách hay nên đọc trong đờiBí mật thực sự Internet Marketing” sẽ là giải pháp hiệu nghiệm để bạn vận hành hệ thống marketing online của mình để có được khách hàng ngay cả trước khi sản phẩm được tạo ra.
Marketing Online – Hay là bức tranh lớn về nền kinh doanh toàn cầu sẽ được hé mở trong quyển sách marketing online này giúp bạn bán hàng hiệu quả qua Internet cùng 7 tư duy hệ thống Marketing Online kết hợp với 7 công cụ Marketing Online để bất kỳ ai đều có thể ứng dụng được và giúp bạn qua mặt đối thủ chỉ trong 1 phút 30 giây. Và cũng vì thế cuốn sách marketing online hay này được mọi người tìm kiếm và liệt kê vào một trong những cuốn sách hay nên đọc trong đời dành cho tất cả mọi người muốn thành công trọn vẹn trong cuộc sống.
Marketing Online – Đó chính là những gì được nói đến trong quyển sách marketing online hayBí mật thực sự Internet Marketing”. Một trong những cuốn sách hay nên đọc trong đời này đã tiết lộ hàng chục câu chuyện thành công từ marketing online của những doanh nhân khởi nghiệp cho đến những đại gia khổng lồ như Amazon, Wal-mart… và bạn sẽ ngạc nhiên khi cả những doanh nghiệp truyền thống bắt đầu quan tâm đến marketing online hơn bao giờ hết. Đã đến lúc mọi người truyền tai nhau nói: “Mọi người đã đua nhau mua trên mạng hết rồi. Ngày nay kinh doanh mà không xuất hiện trên mạng thì xem như hết thời” – Một doanh nhân trong ngành in đã từng nói thế. Cuốn sách “Bí mật thực sự Internet Marketing” thực sự hữu dụng cho bạn và là một trong những cuốn sách hay nên đọc trong đời mà bạn cần phải mang theo làm hành trang trong cuộc sống của bạn.
Marketing Online – Giải pháp hiệu quả để bạn có thể tạo ra nguồn thu nhập thứ hai của bạn, nguồn thu nhập thụ động của bạn và nguồn thu nhập gia tăng vô hạn với trào lưu phát triển mạnh mẽ như vũ bão của marketing online như hiện nay. Quyển sách “Tôi đã kiếm được 1 triệu đô đầu tiên trên Internet như thế nào?” của Ewen Chia là một minh chứng. Trong tác phẩm “Bí quyết tay trắng thành triệu phú” – Tác giả Adam Khoo cũng giới thiệu Marketing Online là giải pháp để bạn gia tăng thu nhập theo quy mô lớn chưa từng có – Và có lẽ quy mô chính là nền tảng cho bất kỳ ai trở thành triệu phú. Hàng ngàn triệu phú đã kiếm được hàng triệu đô-la đầu tiên với marketing online. Tuy nhiên tất cả họ đều có chung niềm đam mê đó là muốn thay đổi cuộc sống, muốn tạo ra nguồn thu nhập thụ động, muốn biến niềm đam mê thành nguồn thu nhập bền vững. Và quyển sách marketing online hayBí mật thực sự Internet Marketing” – Một trong những quyển sách hay nên đọc trong đời sẽ hé mở cho bạn bức tranh về marketing online lớn như thế nào? Để từ đó bạn bước đi trên con đường này và thành công hơn bao giờ hết. Marketing Online thực sự cần cho tất cả mọi người nếu bạn muốn thành công trong thời đại số.
Chúc bạn thành công và sở hữu trọn vẹn những bí quyết thành công được chia sẻ từ cuốn sách marketing online hayBí mật thực sự Internet Marketing


Nội dung chi tiết về quyển sách tuyệt vời này tại đây: http://internetmarketing.sachquocte.com/p/bi-mat-thuc-su-internet-marketing.html
Đăng ký mua quyển sách này:
+ Theo Hotline: 0906 8585 96 (Ms. Trinh)  090 246 7524, hoặc
+ Đăng ký qua email: sachquocte@gmail.com, hoặc

0 comments :

Ð?C NHI?U

Subscribe to Newsletter

We'll never share your Email address.